Hướng dẫn nạp tiền vào Kdata Cloud

Guide      5,882      Admin

Cloud Server là một hệ thống cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình, toàn quyền quản trị hệ thống với mức chi phí tối ưu nhất. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa hai cơ chế tính theo giờ hoặc chu kỳ theo tháng sao cho phù hợp với từng dự án, kế hoạch của doanh nghiệp. Và để sử dụng Cloud Server của KDATA, trước tiên bạn cần nạp tiền vào tài khoản đã khởi tạo, sau đó mới bắt đầu chọn khởi tạo máy chủ ảo.

Hiện tại, KDATA cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản thông qua các hình thức gồm:

- Thanh toán nội địa (Nạp tự động)
- MOMO (Nạp tự động)
- Appota Pay (Nạp tự động)
- Thanh toán quốc tế(Nạp tự động)
- Paypal (Nạp tự động)
- Chuyển khoản.


Bạn có thể tùy chọn 1 trong 5 hình thức trên để nạp tiền vào tài khoản. Lưu ý rằng, để sử dụng bạn cần nạp vào tài khoản tối thiểu 100.000VNĐ. 

Các bước nạp tiền vào Cloud Server

Bước 1: Đăng nhập vào Dashboard, chọn Payment (Thanh toán). Tại đây, bạn hãy chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất.

 

 

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán.

Nạp tiền tự động bằng thẻ Thanh toán nội địa (Domestic payment card)

Nhập số tiền cần nạp. Lưu ý bạn cần nạp tối thiểu 100.000VNĐ để sử dụng dịch vụ. Sau đó nhấn chọn “Recharge” (Nạp tiền).

Hướng dẫn nạp tiền Cloud Server

Tại đây, bạn tiếp tục chọn 1 trong 2 là Thẻ ATM/ Tài khoản ngân hàng hoặc Thanh toán bằng mã QR. Nếu chọn thẻ ATM thì bạn hãy tiếp tục chọn ngân hàng mình đang sử dụng để thanh toán.

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (2)

Điền đầy đủ thông tin và nhấn chọn “Thanh toán“. Hệ thống sẽ tự động nạp vào đúng với số tiền mà bạn đã chọn ở bước đầu tiên.

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (3)

Nạp tiền tự động bằng MOMO

Bạn có thể nạp tiền tự động vào tài khoản Cloud Server thông qua app MOMO của mình. 

Hướng dẫn nạp tiền vào Cloud Server

Bạn tiến hành chọn MOMO và mở app quét mã QR để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền vào Cloud Server

Hướng dẫn nạp tiền vào Cloud Server

Nạp tiền tự động qua Appota Pay

Tương tự như hình thức thanh nội địa, tại Dashboard, bạn chọn hình thức thanh toán là Appota Pay.

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (4)

Tiếp đến bạn hãy chọn một phương thức thanh toán phù hợp trong Appota Pay, gồm Thẻ ATM nội địa/Internet Banking, Thẻ Visa/Master Card hoặc Ví điện tử. Sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (5)

Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu sau đó nhấn chọn Thanh toán. Nhớ điền nội dung thanh toán ở bước sau gồm dịch vụ sử dụng và số điện thoại nhé.

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (6)

 

Nạp tiền tự động qua thẻ Thanh toán quốc tế (International payment cards)

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (7)

Điền đầy đủ thông tin tại đây sau đó tiến hành thanh toán bằng cách chọn Pay Now. Đừng quên ghi rõ nội dung thanh toán gồm “dịch vụ sử dụng và số điện thoại” để KDATA xác minh bạn nhé.

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (8)

Nạp tiền tự động qua PayPal

Hướng dẫn nạp tiền KDATA Cloud (9)

Sau đó bạn cần đăng nhập và o PayPal để tiến hành thanh toán.

 

 

Nạp tiền qua hình thức chuyển khoản

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Cloud Server của mình bằng cách chuyển khoản thông qua thông tin thanh toán của KDATA.

Lưu ý: Việc nạp tiền qua hình thức chuyển khoản sẽ cần xác nhận từ KDATA nên sẽ có thể mất thời gian của quý khách. Vì vậy quý khách nên chọn các hình thức nạp tự động ở phía trên để tiện lợi hơn khi sử dụng.

Như vậy là đã thanh toán thành công. Bạn hãy thực hiện theo các bước trên để tiến hành thanh toán dịch vụ Cloud Server tại KDATA nhé.

Nếu cần hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, bạn hãy gửi Ticket – kênh hỗ trợ dành riêng cho Khách hàng của KDATA để được hướng dẫn tận tình nhé. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của KDATA!