Affiliate Cloud Server là chương trình cộng tác giữa KDATA và đội ngũ Cộng tác viên trên toàn quốc với dịch vụ VPS/Cloud Server. Với mỗi đơn hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn lên đến 20%.
Với những người mới dùng Cloud Server, VPS theo giờ tại cloud.kdata.vn sẽ gặp chút khó khăn trong việc nhập mã khuyến mãi khi thanh toán dịch vụ. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã khuyến mãi đúng cách nhất.
Điều khoản về chương trình Affiliate Cloud Server của KDATA mà trước khi đăng ký bạn cần nắm rõ.
Sau khi đã đạt được mức hoa hồng tối thiểu 300.000 đồng, bạn đã có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng của của mình.
Trước khi bắt đầu đăng ký tài khoản Cộng tác viên của KDATA bạn cần xem qua Chương trình Cộng tác viên và Điều khoản Cộng tác viên để nắm rõ các thông tin quan trọng của chương trình.
KDATA sử dụng Cloud Firewall để quản lý tập trung các luồng traffic đến VM.Các quy tắc được thiết lập trực tiếp trên dashboard được áp dụng chung cho tất cả các VM giúp người dùng có thể dễ dàng quản lí thay vì phải cấu hình cho từng VM. Default là cấu hình firewall mặc định của hệ thống được áp dụng khi lần đầu người dùng khởi tạo VM.Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng firewall mặc định bạn có thể khởi tạo custom firewall
Cloud Server - VPS SSD tính tiền theo giờ. Khởi tạo nhanh chóng, thay đổi cấu hình dễ dàng. Bảo mật cao, tốc độ nhanh, ổn định
Hiện nay, việc sở hữu một VPS không còn quá khó khăn bởi giá thành ngày càng giảm. Lại có nhiều nhà cung cấp uy tín cung cấp trong nước cũng như thế giới. Nhưng hôm nay tôi phát hiện Kdata Cloud là một cái tên mới nổi tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì vậy tôi sẽ viết bài hướng dẫn cách tạo một tài khoản chi tiết bằng hình ảnh.