Chào tháng 11, KDATA tung chương trình khuyến mại SIÊU HẤP DẪN trong 17 ngày: +20% vào tài khoản khi nạp tiền vào Cloud Server.
Chào tháng 10, KDATA tung chương trình khuyến mai siêu HOT: Tặng 20% khi nạp tiền vào tài khoản Cloud Server.
Affiliate Cloud Server là chương trình cộng tác giữa KDATA và đội ngũ Cộng tác viên trên toàn quốc với dịch vụ VPS/Cloud Server. Với mỗi đơn hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu hoa hồng cực kỳ hấp dẫn lên đến 20%.
Điều khoản về chương trình Affiliate Cloud Server của KDATA mà trước khi đăng ký bạn cần nắm rõ.
Sau khi đã đạt được mức hoa hồng tối thiểu 300.000 đồng, bạn đã có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng của của mình.
Với những người mới dùng Cloud Server, VPS theo giờ tại cloud.kdata.vn sẽ gặp chút khó khăn trong việc nhập mã khuyến mãi khi thanh toán dịch vụ. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã khuyến mãi đúng cách nhất.
Trước khi bắt đầu đăng ký tài khoản Cộng tác viên của KDATA bạn cần xem qua Chương trình Cộng tác viên và Điều khoản Cộng tác viên để nắm rõ các thông tin quan trọng của chương trình.
KDATA sử dụng Cloud Firewall để quản lý tập trung các luồng traffic đến VM.Các quy tắc được thiết lập trực tiếp trên dashboard được áp dụng chung cho tất cả các VM giúp người dùng có thể dễ dàng quản lí thay vì phải cấu hình cho từng VM. Default là cấu hình firewall mặc định của hệ thống được áp dụng khi lần đầu người dùng khởi tạo VM.Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng firewall mặc định bạn có thể khởi tạo custom firewall